Năm nay lận đận, nhưng bước sang 2017, 5 con giáp này phất như diều gặp gió, thành công rực rỡ

( Báo Hà Tĩnh ) Người xưa có câu: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”. Vì thế, nếu năm nay còn vất vả, những con giáp này cũng đừng lo, bởi sang năm mới sẽ vô cùng giàu có.

Tuổi Dậu

Đinh Dậu 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn.

Năm mới, tuổi Dậu nhất định sẽ đón những tin vui về sự nghiệp, kể cả là chuyển việc bạn cũng luôn may mắn, thành công.

con-giap.03

Tuổi Mão

Trong năm mới 2017, người tuổi Mão sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực của mình trong công việc. Đây là thời điểm bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân nên cần nắm bắt tốt thời cơ. Mức lương thưởng trong năm nay của bạn rất ổn định, vì thế không cần quá bận tâm về tài chính, nguồn thu bên ngoài của bạn thậm chí cũng rất dồi dào.

Tuổi Dần

Thoát khỏ cục diện Phạm Thái tuế năm 2016, sang 2017, những người tuổi Dần có vận trình vô cùng tốt đẹp. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở, tài năng được tỏa sáng trước tập thể, đạt bước phát triển đột phá và thành công.

Bên cạnh đó, Dịch Mã cát tinh giúp bản mệnh thêm xông xáo, con giáp này nên chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn cũng như mở rộng không gian phát triển.

Tuổi Tuất

Phải nói, đây cũng là một năm “rất tuyệt” cho người tuổi Tuất. bạn có nhiều cơ hội để bộc lộ năng lực của bản thân, nếu nắm chắc phần thắng thì 2017 sẽ là một năm “rực rỡ” đối với bạn. Để đạt được thành công thì bạn cũng cần nỗ lực thật nhiều và trải qua nhiều cay đắng, ngọt bùi.

con-giap02

Thời gian đầu, bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc cho tới khi mọi việc đã ổn thỏa, lúc đó, gánh nặng trên vai sẽ dần biến mất. Để đảm bảo làm việc gì cũng thành công, bạn nên lập kế hoạch thật chi tiết và cẩn thận, phân tích mặt lợi, mặt hại thì sẽ dễ thành công trong sự nghiệp. Năm nay, tài lộc của người tuổi Tuất rất thuận lợi nên bạn không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Tuổi Thìn

Được Thiên Đức, Tử Vi cát tinh lâm mệnh, vận khí ngày càng tăng, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, tạo bước đột phá bất ngờ, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Người tuổi Thìn sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, có nhiều chuyển biến vô cùng lớn. Sự nghiệp tăng nhanh, phất như diều gặp gió, nhiều cơ hội đến với người tuổi Thìn khiến nhiều người ganh tỵ.

 

Hãy cho ý kiến

BÁO HÀ TĨNH

Email của bạn được giữ bí mật.


*